VỀ CHÚNG TÔI

CityA Homes tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công uy tín với hơn 500
công trình là biệt thự, nhà phố, nhà vườn, căn hộ cao cấp trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, CityA Homes đã và đang dần khẳng định vị thế của một
doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực thiết kế và thi công.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DỊCH VỤ CỦA CITYA HOMES

Tại CityA Homes, Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để không ngừng thấu hiểu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Từ thiết kế đến thi công, chúng tôi luôn làm việc một cách bài bản, lộ trình rõ ràng từng hạng mục, mọi công việc đều được CityA Homes kiểm soát đúng kế hoạch, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư.

495+

Công trình hoàn thiện

120+

Nhân sự chuyên nghiệp

50+

Đối tác lớn trên toàn quốc

20+

Dự án đô thị hàng đầu Miền Trung

Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng (Tư vấn thiết kế nhà đẹp)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

01

“ Tôi rất hài lòng với chất lượng vụ của CityA Home, đội ngũ tư vấn rất tận tình, hiểu biết vì vậy mà chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức khi xây dựng căn nhà đầu tiên này”

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

02

“Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 không thể về Việt Nam để trực tiếp tham gia thiết kế ngôi nhà của mình. Tất cả quá trình đều thực hiện online cùng với đội ngũ KTS và thi công của CityA Homes. Nhưng không vì vậy mà chất lượng làm việc không đảm bảo. Công ty đáp lại sự tin tưởng của tôi vì công trình chất lượng và về đích đúng tiến độ. Cảm ơn đội ngũ của CityA Homes”

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

03

“ Tâm huyết – Trách nhiệm đó là những gì tôi thấy khi làm việc cùng CityA Homes. Từ bản vẽ đầu tiên cho đến khi công trình hoàn thành, đội giám sát cho mặt gần như 24/7 và xử lý các vấn đề gần như là tức thời, tôi rất hài lòng về những dịch vụ mà CityA Homes đem đến cho khách hàng! ”

Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng (Tư vấn thiết kế nhà đẹp)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

04

“May mắn khi được biết đến và lựa chọn nơi gửi gắm mái ấm của mình cho CityA Homes là sự cân nhắc rất lâu. Cho đến khi tôi nhận được sản phẩm hoàn thiện. Đúng tiến độ bàn giao và đội ngũ làm việc quá nhiệt tình. Đặc biệt là Giám Sát Sỹ và Nam, 2 bạn rất nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc!”