phone-icon
facebook-icon
zalo-icon
d-block w-100

Giới thiệu về CityA Homes

Tên công ty Công ty Cổ phần Xây Dựng & Phát triển CityA Homes
Tên giao dịch CITYA HOMES CONSTRUCTION AND DEVERLOPMENT JOIN STOCK COMPANY
Tổng Giám đốc Bùi Văn Phương
Ngày thành lập 2020-03-10
Giấy phép kinh doanh 0402031833
Điện thoại 0905 389 389
Email [email protected]
Địa chỉ trụ sở chính 150-152 Nguyễn Phước Lan, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

0402031833

Quá trình hình thành và phát triển

Khởi đầu từ 1 công ty Thiết kế và xây dựng tại Đà Nẵng. Với hơn 05 năm trong nghề Thiết kế và Thi công trọn gói, hiện nay CityA Homes là công ty Thiết kế, xây dựng lớn và uy tín bậc nhất thị trường Miền Trung. Đặc biệt trong năm 2023 – 2024 CityA Homes đặc biệt chuyển mình khi mở rộng hệ thống công ty trải dài tại cả 3 Miền: Bắc – Trung – Nam.

Việc thay thế chủ nhà lo toan công việc và kỹ thuật không còn xa lại với các nước Phương Tây, nhưng ở Việt Nam thì đây là ngành nghề mới. Trong đó, CityA Homes đặc mục tiêu vươn đến vị trí TOP 1 Công ty cung cấp Dịch vụ Xây nhà trọn gói cho khách hàng trên khắp Việt Nam. Không ngại công trình xa, không ngại công trình nhỏ – Bất kỳ bạn ở đâu, xây dựng với quy mô như thế nào. CityA Homes hi vọng trở thành lựa chọn Tốt nhất, để giúp bạn Xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Đội ngũ nhân sự chất lượng, với những kiến trúc sư, cử nhân nhiệt huyết và yêu nghề, được đào tạo từ các trường đại học. Đặc biệt, khối Thi công, Giám sát là các Kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Tập đoàn lớn Như Vingroup, Sungroup, Coteccons … để mang tiêu chuẩn dự án vào nhà dân.

Cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế đến thi công hoàn thiện, cải tạo, xây nhà trọn gói…Các công trình được phối hợp ngay từ thiết kế đến hiện thực hoá 100% bản thiết kế 3D – Thi công chìa khoá trao tay khách hàng.

Chính sách bảo hành & bảo trì độc nhất lên đến 05 năm và chính sách bảo hành, bảo trì theo các hạng mục được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng làm việc với chủ nhà. Để mỗi gia chủ, có thể hoàn toàn An tâm khi lựa chọn CityA Homes.

Tầm Nhìn

Định hướng phát triển trở thành công ty tư vấn Thiết Kế và Thi Công với quy mô toàn quốc. CityA Homes đang từng bước khẳng định vị thế, nâng cao giá trị thương hiệu của mình đến với từng khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh

Làm việc với hơn 1000 khách hàng mỗi năm, CityA luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ thiết kế đến thi công, chúng tôi luôn làm việc với một quy trình bài bản, lộ trình từng hạng mục rõ ràng, mọi công việc đều được CityA Homes kiểm soát đúng kế hoạch, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Triết lý kinh doanh

- Tâm: Làm việc bằng tâm huyết, đạo đức là nền tảng cho mọi bước đi của CityA Homes.

- Tín: Xây dựng hình ảnh công ty và lòng tin của khách hàng dựa trên sự uy tín.

- Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng cho những dự án và công trình mà CityA Homes đảm nhận .

Nguồn nhân lực

Ban Giám Đốc

Ban Giám Đốc CityA Homes với Chuyên môn và kinh nghiệm nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Xây dựng từ Dự Án đến công trình dân dụng. Tại mỗi khu vực, là 1 Giám đốc điều hành riêng, để đảm bảo am hiểu đặc trưng của từng địa phương, giúp phục vụ khách hàng từng địa phương một cách tốt nhất.

Khối Kiến Trúc

Phụ trách việc lên ý tưởng thiết kế, đến hoàn thiện hồ sơ Kiến trúc cho khách hàng. Bao gồm: Hồ sơ kiến trúc, Hồ sơ kết cấu, Hồ sơ điện nước ME, Hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

Khối Thi công

Phụ trách việc lên ý tưởng thiết kế, đến hoàn thiện hồ sơ Kiến trúc cho khách hàng. Bao gồm: Hồ sơ kiến trúc, Hồ sơ kết cấu, Hồ sơ điện nước ME, Hồ sơ xin giấy phép xây dựng.