phone-icon
facebook-icon
zalo-icon

Tin tứcCityA Homes Tư Vấn Kiến Trúc Chiến Lược Cho Chuỗi Đô Thị Của An Dương

CityA Homes Tư Vấn Kiến Trúc Chiến Lược Cho Chuỗi Đô Thị Của An Dương

Chỉnh sửa lần cuối ngày 26.02.2024

Công ty CityA Homes được chọn là đơn vị Tư vấn kiến trúc chiến lược cho các phân khu Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự … ở các dự án bất động sản của chủ đầu tư An Dương.

 

Dựa trên thỏa thuận hợp tác của hai công ty, theo đó CityA Homes sẽ trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp, ý tưởng thiết kế, kiến trúc cho chuỗi các Dự án bất động sản (BĐS) cao cấp của chủ đầu tư (CĐT) An Dương.

Động thái này hứa hẹn sẽ là tiền đề quan trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững giữa hai bên trong thời gian tới.

Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ An Dương được biết đến là CĐT uy tín của hàng loạt các dự án BĐS cao cấp tại Quảng Nam, với nhiều loại hình đa dạng bao gồm: khu đô thị phục vụ dân sinh, các dự án đô thị sinh thái, khu đô thị cao cấp kết hợp kinh tế du lịch và các dự án bất động sản thương mại,…

Những dự án tiêu biểu có thể được kể đến như: Dự án Rosa Riverside Complex, Diamond City, Coco Sunrise City,… và gần 10 dự án BĐS khác thuộc khu vực ven sông Cổ Cò, Quảng Nam đang từng bước được triển khai và hoàn thiện.

Đầu tháng 8/2020, thương hiệu kiến trúc và xây dựng CityA Homes được vinh dự trở thành một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc cho chuỗi các dự án nêu trên của An Dương.

Nổi bật với phong cách “kiến trúc xanh”, CityA Homes lấy thiên nhiên làm điểm nhấn. Xây dựng không gian sống đạt chuẩn giá trị “kiến trúc xanh” bền vững, hướng đến lối sống hiện đại, tiện nghi cùng nguồn năng lượng tích cực đến từ thiên nhiên tươi mới.

Đại diện chủ đầu tư An Dương chia sẻ: “Nhằm kiến tạo và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng, các dự án sắp đến của chúng tôi, bên cạnh việc mang lại một không gian đô thị hiện đại, tiện nghi, còn đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu tận hưởng cuộc sống thông qua chuỗi các tiện ích mang giá trị bền vững.

Chính vì vậy, việc chọn lựa các đơn vị tư vấn kiến trúc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cùng chúng tôi truyền tải nét đẹp “tâm hồn” của dự án, hiện thực hóa những ý tưởng nêu trên, mang lại cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất. Dựa trên các giá trị đó, các đơn vị kiến trúc được lựa chọn đều là những đơn vị chuyên nghiệp, đầy tâm huyết và đáp ứng đủ các tiêu chí tiên quyết mà chúng tôi đưa ra. CityA Homes là một trong những đơn vị tiêu biểu, đáp ứng tốt các tiêu chí đó”.

Bài viết liên quan

CityA Homes Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói ‘5 Chuẩn’
26.02.2024

CityA Homes Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói ‘5 Chuẩn’

Công ty CP Xây dựng và Phát triển CityA Homes hoạt động trên 4 lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, Thi công trọn gói; Tư vấn giám sát; Nội thất và Tiện ích thông minh. Qua hơn 5 năm phát triển, CityA Homes tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công

Đọc ngay
THI CÔNG THÔ
24.02.2024

THI CÔNG THÔ

Xây nhà phần thô là giai đoạn đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong việc dựng xây nhà bao gồm các hạng mục thi công móng, xây và trát trường toàn nhà,… Trong giai đoạn này, ngôi nhà sẽ trông như một “bức tranh” chưa hoàn thiện, với tường xám bê tông. Trong

Đọc ngay
THI CÔNG HOÀN THIỆN
24.02.2024

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Hoàn thiện nhà xây thô là phần việc sau khi hoàn thành quá trình xây thô. Đây là phần công đoạn có vai trò quyết định đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Các phần về điện, nước, đóng trần, hoàn thiện các góc cạnh, mảng tường, trang trí lắp đặt các

Đọc ngay