Tư vấn giám sát

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT

Để đảm bảo được tiến độ và chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn giám sát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, CityA Homes sẽ giúp chủ đầu tư giám sát công trình xây dựng một cách chặt chẽ, an toàn, chuẩn quy trình, chuẩn tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình không chỉ chuẩn về mặt tiến độ, đẹp về mặt thẫm mỹ mà còn vững bền trong kết cấu!

II. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

1. Đối với công trình do đơn vị CityA Homes thiết kế và thi công trọn gói:

Nếu Khách hàng thiết kế tại CityA Homes và ký tiếp hợp đồng thi công xây dựng. CityA Homes sẽ có kỹ sư giám sát tại hiện trường. CityA Homes cam kết đồng hành cùng gia chủ 24/7, nghiệm thu theo từng giai đoạn.

2. Đối với công trình do đơn vị CityA Homes thiết kế:

Đối với các công trình cho CityA Homes thiết kế kiến trúc, CityA Homes sẽ cử KTS xuống để giám sát quyền tác giả và giải thích bản vẽ cho thợ. Trong quá trình thi công, CityA Homes sẽ liên tục đồng hành và hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc cho đến khi công trình được xây xong! Tuy nhiên, vì giám sát của CityA Homes không đứng ra trực tiếp giám sát công trình, nên việc đảm bảo chất lượng công trình và thực tế giống bản vẽ là do đơn vị thi công của công trình chịu trách nhiệm.

3. Đối với khách hàng ký hợp đồng thuê CityA Homes giám sát:

Đối với công trình do đơn vị CityA Homes thiết kế, sau khi khách hàng ký hợp đồng và thuê CityA Homes giám sát, đội ngũ Giám Sát của CityA Homes sẽ phối hợp với Kiến Trúc Sư và gia chủ để lập bảng tiến độ thi công và giám sát công trình và nghiệm thu theo từng giai đoạn.