CHÌA KHÓA TRAO TAY – Xin chào “Nàng thơ Xứ Huế”

Một siêu phẩm nhà phố gây ấn tượng mạnh với thiết kế vừa SANG TRỌNG, vừa HIỆN ĐẠI – Toạ lạc tại trung tâm TP Huế. Chủ đầu tư là một vị khách đặc biệt của CityA Homes khi cách xa hơn 150km và tin tưởng lựa chọn CityA Homes là nơi xây dựng tổ ấm của anh.

Anh Hòa – TP Huế chia sẻ: Biết đến CityA Homes là một điều may mắn, khi anh đang có nhu cầu xây nhà. Để tìm được một đơn vị có thể hiểu được ý tưởng cũng như những mong muốn của anh thật sự rất khó để anh có thể hài lòng. Nhưng khi tìm hiểu qua và ấn tượng bởi những sản phẩn của CityA Homes, anh quyết định liên lạc và gửi gắm mái ấm của mình cho chúng tôi.

Để rồi, một sản phẩm, một siêu phẩm ” Nàng Thơ” xứ Huế được hoàn thiện vào đúng dịp Tết đến xuân về.

Xây nhà đúng tiến độ, làm việc với cái ” TÂM – TÍN – TRÁCH NHIỆM” chính là thứ mà đội ngũ của CityA Homes mong muốn gửi đến khách hàng qua những sản phẩm chỉn chu và giá trị lớn nhất CityA Homes muốn nhận được chính là ” Nụ cười khách hàng”

Chúc mừng công trình đã hoàn thiện đúng tiến độ để gia đình có một cái tết sum vầy trong ngôi nhà mới! Đội ngũ của CityA Homes chân thành cảm ơn Gia Đình Anh Hoà (TP Huế) đã luôn tin tưởng vào trao trọng trách. Chúc gia đình luôn An Khang Thịnh Vượng – Vạn sự như ý!
————————–
Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

Hotline: 0905 389 389
Email: [email protected]
CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.