CHÌA KHOÁ TRAO TAY – Mừng gia đình anh Trung nhập trạch về nhà mới

Mỗi ngôi nhà được xây dựng là mỗi niềm vui, niềm tự hào của đội ngũ CityA Homes. Lấy ” TÂM – TÍN – TRÁCH NHIỆM” làm kim chỉ nan cho mọi công trình và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của CityA Homes. Từ những bản thiết kế trên giấy cho đến công trình đang thi công, điều là vì nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi vào nhà mới.

May mắn khi CityA Homes được làm việc với anh Trung, một khách hàng đến từ Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng. Anh Trung chia sẻ: “Đây là ngôi nhà cả đời của gia đình, nên việc lựa chọn công ty thiết kế để gửi gắm tổ ấm là một sự lựa chọn rất kĩ càng của anh”. Nhìn thấy những nụ cười, cái vỗ vai gật đầu, tay bắt mặt mừng từ gia chủ chính là sự thành công lớn nhất của công ty. Chúc mừng vợ chồng anh Trung về nhà mới!

 

Kết quả của sự tin tưởng là một tổ ấm hạnh phúc cùng nụ cười của khách hàng ( anh Trung)

Chìa khóa trao tay cùng với niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của đội ngũ CityA Homes

Đại diện đội ngũ KTS và thi công của CityA Homes đến thăm gia đình anh Trung, mừng anh vào nhà mới

Luôn cố gắng nỗ lực và đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc, CityA Homes tự hào là đơn vị bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng để kiến tạo không gian sống tuyệt vời cho gia đình của mình!

Chinh phục được ” Nụ cười khách hàng” chính là sứ mệnh của chúng tôi. Luôn mong muốn xây dựng lên những tổ ấm hạnh phúc và đem đến sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là những gì CityA Homes muốn lan tỏa.

—————————

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

Hotline: 0905 389 389
Email: [email protected]
CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.