CHÌA KHOÁ TRAO TAY – MỘT CÔNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHO MỘT VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT

Hoàn thiện 100% từ thiết kế đến thi công full nội thất cho gia đình chị Kelly Huỳnh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.  Dù chưa có cơ hội được gặp mặt hay làm việc trực tiếp, nhưng gia đình chị Kelly Huỳnh vẫn tin tưởng giao trọng trách xây dựng tổ ấm thân yêu tại Việt Nam cho CityA Homes, để CityA Homes đồng hành cùng gia đình kiến tạo không gian sống.
Vì tình hình dịch Covid căng thẳng. Chị Kelly Huỳnh, một người con Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ đã không thể về Việt Nam để cùng CityA Homes thiết kế, cũng như giám sát các giai đoạn thi công ngôi nhà của mình. Tất cả công đoạn đều được bàn bạc online. Vì vậy, sự kì vọng và tin tưởng của chị đặt lên CityA Homes là rất lớn.
Đáp lại những kì vọng của chị, đội ngũ của CityA Homes đã đặt hết tất cả tâm huyến, sự tin tưởng của chị Kelly vào ngôi nhà mà chị đã giao phó cho CityA Homes. Kết quả là một lễ bàn giao ” Chìa Khóa Trao Tay” đong đầy niềm vui, hạnh phúc và rất nhiều nụ cười trên môi.
Mừng tân gia ngôi nhà đặc biệt từ vị khách đặc biệt.
Niềm vui của gia chủ chính là niềm hạnh phúc của CityA Homes.
Đội ngũ giám sát công trình 24/7, CityA Homes kề vai sát cánh cùng gia chủ giải quyết các vấn đề ngay tức thì, kịp thời và nhanh chóng nhất. Cùng chờ xem SIÊU PHẨM tiếp theo đến từ đội ngũ của CityA Homes nhé!

———————–

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

Hotline: 0905 389 389
Email: [email protected]
CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.