CHÌA KHOÁ TRAO TAY – DỰNG XÂY TỔ ẤM SAU MÙA GIÃN CÁCH

Gặp chủ đầu tư vào những ngày dịch Covid đang căng thẳng. Vợ chồng chú Tươi tìm đến CityA Homes với mong muốn hoàn thành ngôi nhà của mình. CityA Homes thấu hiểu được những nỗi bận tâm cũng như trăn trở của khách hàng. Thế nên, chỉ sau vài ngày thành phố nới lỏng giãn cách, đội ngũ CityA Homes đã gấp rút hoàn thiện xây dựng cho Quý Chủ Đầu Tư. Hôm nay, công ty chính thức bàn giao CHÌA KHOÁ TRAO TAY đến gia đình chú Tư, chào mừng gia đình vào ngôi nhà mới.

Vợ chú Tư chia sẻ với CityA Homes “Sáng nay vừa cúng xong là chiều cô chú dọn vào nhà ở luôn. Làm nhà mà vừa mừng vừa lo, may mà vừa kịp bàn giao trước mùa mưa, cuối cùng cũng xong xuôi rồi 😁“-

Bó hoa tươi thắm gửi đến vợ chồng chú Tư giống như tình cảm và sự tin tưởng của gia đình đến đội ngũ CityA Homes

Ngôi nhà của vợ chồng chú Tư ở Hoà Xuân – TP Đà Nẵng là sản phẩm đặc biệt khi được xây dựng sau mùa giãn cách.

CityA Homes thấu hiểu được những nỗi bận tâm cũng như trăn trở của khách hàng. Thế nên, với phương châm làm việc TẬN TÂM – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM. Luôn đồng hành cùng gia chủ giải quyết các vấn đề ngay tức thì, kịp thời và nhanh chóng nhất.

———————–

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

Hotline: 0905 389 389
Email: [email protected]
CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.