CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA GIÃN CÁCH”

I. Thông điệp cuộc thi

Yêu thương chân thành vốn là điều khó có thể bày tỏ, thêm những điều kiện cuộc sống, khoảng cách địa lý, giãn cách do dịch bệnh Covid – 19… làm khoảng cách giữa chúng ta xa lại càng thêm xa.

GIÃN CÁCH NHƯNG KHÔNG HỀ XA CÁCH

Với chiến dịch truyền cảm hứng “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA GIÃN CÁCH”. CityA Homes hy vọng sẽ trở thành Chuyến Xe Hành Trình – Kết Nối Yêu Thương giữa con cái với bố mẹ, giữa các thành viên trong gia đình và giữa mọi người xung quanh với nhau, đồng thời lan toả những thông điệp tích cực, kết nối niềm tin, ý chí và tinh thần đồng lòng chiến thắng Đại dịch Covid – 19.

 • ĐẶC BIỆT – Với mỗi bài viết tham gia dự thi, CityA Homes sẽ đóng góp 100.000đ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của TP.Đà Nẵng.

Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, người thân và lan tỏa thông điệp yêu thương đến với cộng đồng nhé!

Chiến Dịch Truyền Cảm Hứng - "Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách"
Chiến Dịch Truyền Cảm Hứng – “Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách”

II. Thể lệ tham gia cuộc thi

1. Nội dung cuộc thi

– Chủ đề 1: Những ngày giãn cách xã hội  – Ta nhận ra “ Gia đình mãi là nền tảng của mọi niềm mơ ước”. Hãy thử “sống chậm” lại, một chút thôi…để chợt giật mình nhận ra những điều hạnh phúc, yêu thương đều xuất phát từ những khoảnh khắc bình dị của tất cả thành viên trong gia đình. Hãy cùng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc vui/buồn, những lời tâm sự, những lời cảm ơn, lời xin lỗi mà bạn muốn gửi đến Bố, mẹ hoặc những người thân yêu trong gia đình mình.

 

– Chủ đề 2: Những ngày giãn cách xã hội – Ta nhận ra “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất”. Hãy cùng chia sẻ hình ảnh góc bình an ở nhà, cả nhà vẫn ổn trong mùa dịch chính là món quà lớn nhất, là điều khiến cho người thân, gia đình, bạn bè đều an lòng. Thông qua đó, gửi gắm những lời động viên chân thành, giúp lan tỏa những thông điệp tích cực trong mùa giãn cách.

 

– Chủ đề 3: Những ngày giãn cách xã hội – Ta nhận ra “Cho đi những điều tích cực, ta sẽ nhận lại những điều hạnh phúc”. Những ngày giãn cách xa gia đình, cô chủ trọ mang qua cho chục trứng gà, anh hàng xóm mang cho mớ rau hay sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các cán bộ y tế trong khu cách ly,… tất cả đều là những kỷ niệm đắt giá, giúp ta cảm thấy biết ơn và trân quý những người xung quanh. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đó bằng những hình ảnh, những video và những lời cảm ơn để truyền tải được những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái giữa tình người với nhau.

2. Yêu cầu cuộc thi

❖ Hình thức bài viết:

– Bài viết từ 100 – 1000 chữ dưới dạng văn xuôi và không giới hạn số chữ với dạng thơ.

– Bài viết thể hiện bằng tiếng Việt, ngôn từ trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục.

– Bài dự thi không được sao chép, không sử dụng những nội dung có sẵn do bên thứ 3 cung cấp.

❖ Hình thức về ảnh:

– Ảnh cá nhân và gia đình, hoặc mọi người xung qua liên quan trực tiếp trong câu chuyện thỏa mãn một trong các tiêu chí sau:

+ Ảnh khoảnh khắc bên gia đình vào những ngày giãn cách.

+ Ảnh khoảnh khắc của mọi người xung quanh giúp đỡ nhau trong mùa dịch.

+ Ảnh selfie bên cha mẹ, người thân trong gia đình.

+ Ảnh chụp những khoảng khắc không gian sống bình yên tại nhà.

Ngoài ra, bài viết có thể trình bày dưới nhiều phương thức, ví dụ:

+ Hồi ức, hồi ký, tường thuật,…
+ Các thể thơ…
+ Hình ảnh, video,…

3. Cách thức tham gia

– Bước 1: Like Page và gửi bài viết bằng cách nhắn tin trực tiếp qua Fanpage “CityA Homes – Tư vấn Thiết Kế và Xây Dựng”.

– Bước 2: Kêu gọi bình chọn từ bạn bè, người thân bằng cách Like, Comment, Share ngay tại bài dự thi của bạn sau khi được đăng trên Fanpage “CityA Homes – Tư vấn Thiết Kế và Xây Dựng”.

 • Thời gian dự thi: 11/8/2021 – 22/8/2021.
 • Thời gian công bố kết quả: 25/8/20121.

4. Thể lệ cuộc thi

– Người tham gia phải thực hiện đầy đủ 2 bước tham gia trên.
– Tất cả những người tham gia kể cả bạn bè được kêu gọi đều phải Share bài thi ở chế độ công khai kèm hastag:
#CityAHomes
#Ketnoiyeuthuongmuagiancach

5. Các quy định khác

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

– Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.

– Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

– Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.

– Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.

– Ban Tổ Chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, chỉ áp dụng cho đối tượng người chơi tham gia, không được quyền chuyển nhượng

❖ Lưu ý:

 • Những Bài dự thi gửi sau 23h59 ngày 22/8/2021 sẽ không được tham gia chấm giải.
 • Trong trường hợp BTC phát hiện bài dự thi copy từ nguồn khác hoặc có gian lận, bài dự thi và kết quả sẽ bị hủy bỏ.
 • Mỗi tài khoản chỉ được dự thi 1 bài. Trường hợp gửi nhiều bài dự thi cùng lúc, bài đầu tiên sẽ được lựa chọn để chấm giải (những bài sau sẽ không được tính).
 • Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng.
 • Không chấp nhận các lượt tương tác ảo dưới mọi hình thức và sẽ bị hủy bỏ giải thưởng ngay lập tức với người phạm lỗi.

6. Tiêu chí chấm giải

– Điểm từ BTC: tối đa 100 điểm.

 • Về mặt nội dung: tối đa 50 điểm.
 • Về mặt cảm xúc: tối đa 50 điểm.

– Điểm từ khán giả:

 • Share bài dự thi được đăng trên fanpage = 3 điểm (Share công khai trên trang cá nhân hoặc các hội nhóm cộng đồng). Lưu ý, mỗi nick chỉ tối đa 10 lượt share.
 • Comment = 1 điểm. Lưu ý, mỗi nick chỉ tối đa comment 10 lần.
 • Like = 1 điểm.

III. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởngSố lượngNội dung quà tặng trên mỗi giải thưởng
Giải Nhất01
 • Giải thưởng tiền mặt trị giá: 5.000.000 VND
 • Gói dịch vụ thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất trị giá 50.000.000 VND
Giải Nhì02
 • Giải thưởng tiền mặt trị giá: 2.000.000 VND
 • Gói dịch vụ thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất trị giá 35.000.000 VND
Giải Ba03
 • Giải thưởng tiền mặt trị giá: 1.000.000 VND
Giải khuyến khích10
 • Giải thưởng tiền mặt trị giá: 500.000 VND
Giải dành cho người tham giaKhông giới hạn
 • Voucher Thiết Kế Kiến Trúc và Nội Thất trị giá: 5.000.000đ
 • Voucher Thi Công Xây Dựng trị giá 10.000.000đ
❖   TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG CHO CUỘC THI LÊN ĐẾN 500.000.000 VND❖   Đặc biệt, với mỗi bài viết tham gia dự thi, BTC sẽ góp 100.000đ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của TP. Đà Nẵng.
Giải Nhất - Chương Trình "Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách"
Giải Nhất – Chương Trình “Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách”
Giải Nhì Chương Trình "Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách"
Giải Nhì Chương Trình “Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách”
Giải Ba Chương Trình "Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách"
Giải Ba – Chương Trình “Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách”
Giải Khuyến Khích Chương Trình "Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách"
Giải Khuyến Khích – Chương Trình “Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách”

Voucher Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách

IV.  QUYỀN LỢI NGƯỜI DỰ THI

– Người dự thi được nhận các giải thưởng tương ứng với từng hạng mục (mỗi người dự thi được nhận tối đa 01 giải).

– Người dự thi sẽ được CITYA HOMES đóng góp 100.000VND/ 1 bài dự thi  vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của TP. Đà Nẵng.

Cityahomes đóng Góp Chương Trình Kết Nối Yêu Thương Mùa Giãn Cách

“KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA GIÃN CÁCH” là một cuộc thi nhằm mang đến cho bạn cơ hội bày tỏ những tình cảm, những thông điệp tích cực dành cho những người thân yêu và cả cộng đồng trong thời điểm giãn cách vì đại dịch Covid -19 này. Qua đây, CITYA HOMES cũng muốn gửi gắm thông điệp “Giãn cách nhưng không xa cách” đến với tất cả mọi người, chúng ta hãy cũng chia sẻ, động viên và cùng đồng lòng với một ý chí vững tin chiến thắng đại dịch!

Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chiến dịch ý nghĩa này của CityA Homes.

CITYA REAL là nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu miền Trung. Với hơn 200 nhân sự chủ lực, phân phối hơn 1000 dự án bất động sản, CityA Real đã và đang từng bước khẳng định vị thế, mang lại những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng, đối tác và tạo lập được một cộng đồng môi giới bất động sản với hơn 1000 thành viên tại khu vực miền trung.

REESNEXT là đơn vị tiên phong ứng dụng 4.0 với nền tảng công nghệ mua bán bất động sản chỉ với một chạm. Sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sự nghiêm túc và đầu tư bài bản trong công việc, ReesNext đang dần trở thành thương hiệu số 1 và đi đầu trong mô hình phát triển cộng tác viên bán hàng bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng nhất tại khu vực miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.