CHÌA KHÓA TRAO TAY- Nhà Phố Hiện Đại Kết Hợp Showroom

Ngày đẹp trời 25.5 (Âm lịch) – Công trình Nhà Phố Hiện Đại Kết Hợp Showroom do CityA Homes thiết kế và thi công trọn gói chính thức bàn giao “chìa khoá trao tay” cho khách hàng.
– Chủ đầu tư: Vợ chồng anh Thành
– Địa điểm XD: Đường Thái Văn A, KĐT Hoà Xuân, TP Đà Nẵng

Lễ bàn giao “CHÌA KHOÁ TRAO TAY” – Một ngôi nhà phố hiện đại kết hợp Showroom làm việc của vợ chồng anh Thành, tọa lạc tại KDT Hòa Xuân, tp Đà Nẵng.

Anh Thành – Chủ nhân ngôi nhà cùng đội ngũ CityA Homes chia sẻ về quá trình xây tổ ấm.

Măn mắn khi được nghe những câu chuyện, tâm tư của người khách hàng khi đặt niềm tin vào nơi xây nên tổ ấm cả đời của mình. Anh Thành chia sẻ: ” Tìm một công ty để gửi gắm ngôi nhà của mình là một điều trăn trở, và tìm kiếm được một công ty thật sự ưng ý thật sự mất nhiều thời gian. Cho đến khi nhận được sự tư vấn của đội ngũ CityA Homes, anh rất hài lòng về sự tư vấn nhiệt tình cho khách hàng quan tâm. Giao tổ ấm của mình cho CityA xây dựng bằng tất cả sự kì vọng và tin tưởng tuyệt đối”.

Biểu cảm khi bàn giao tổ ấm mới của anh Thành khiến đội ngũ CityA Homes không giấu được sự vui mừng và tự hào khi được khách hàng hài lòng về sản phầm.

Niềm vui thực sự không thể diễn tả được bằng lời. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và giao trọng trách! Đội ngũ CityA Homes chúc Gia Đình

Luôn cố gắng nỗ lực và đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc, CityA Homes đã, đang và sẽ là đơn vị hàng đầu để kiến tạo nên những không gian sống hạnh phúc cho mọi gia đình Việt.

————–
📞 Hotline: 0905.389.389 – 0917.643.643
🏢 Address: 48 – 50 Nguyễn Phước Lan – P.Hoà Xuân – Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.