CHÌA KHOÁ TRAO TAY – Mừng gia đình anh Hiếu nhập trạch về nhà mới

Ngày đẹp trời 2.8 (Âm lịch) – Công trình Nhà Phố Hiện Đại do CityA Homes thiết kế và thi công trọn gói chính thức bàn giao “chìa khoá trao tay” cho khách hàng.

Đội ngũ CityA Homes chúc mừng gia đình anh Hiếu nhập trạch về nhà mới. Nụ cười không thể giấu được của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của CityA Homes.

Diện mạo ngôi nhà mới của anh Hiếu được thiết kế bởi đội ngũ KTS CityA Homes. Anh Hiếu chia sẻ: “Từ lúc tư vấn thiết kế cho đến khi hoàn thành ngôi nhà là một quá trình dài làm việc cùng CityA Homes. Anh thật sự hài lòng về phong thái làm việc nhanh chóng, tận tâm cũng như trách nhiệm với khách hàng như CityA Homes”.

Niềm vui thực sự không thể diễn tả được bằng lời. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và giao trọng trách cho CityA Homes từ những ngày đầu tiên gặp gỡ và trao đổi về phương án công năng cho đến ký kết hợp đồng và toàn bộ quá trình xây dựng về sau! Đội ngũ CityA Homes chúc Gia Đình “Tân gia tân phúc tân phú quý – Tấn tài tấn lộc tấn bình an!”

CityA Homes thấu hiểu được những nỗi bận tâm cũng như trăn trở của khách hàng. Thế nên, với phương châm làm việc TẬN TÂM – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM. Luôn đồng hành cùng gia chủ giải quyết các vấn đề ngay tức thì, kịp thời và nhanh chóng nhất. Luôn cố gắng nỗ lực và đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc, CityA Homes tự hào là đơn vị bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng để kiến tạo không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình Việt!

———————–

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

Hotline: 0905 389 389
Email: [email protected]
CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.