CHÌA KHÓA TRAO TAY – ANH TRUNG KĐT SINH THÁI HÒA XUÂN, TP ĐÀ NẴNG

CITYA HOMES CHÚC MỪNG TÂN GIA NHÀ ANH TRUNG – KĐT SINH THÁI HOÀ XUÂN, TP ĐÀ NẴNG
Cuối cùng sau gần 5 tháng thi công, ngôi nhà phố 3 tầng đáng mơ ước của vợ chồng anh Trung cũng đã hoàn thiện bàn giao. Nụ cười luôn nở trên môi không thể che giấu nỗi được niềm vui sướng, hạnh phúc của gia chủ.
 Luôn cố gắng nỗ lực và đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc, CityA Homes tự hào là đơn vị bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng để kiến tạo không gian sống tuyệt vời cho gia đình của mình!
Sau quá trình làm việc cùng gia đình anh Trung, CityA Homes cảm nhận được phần nào sự tin tưởng tuyệt đối cũng như giao phó trách nhiệm xây dựng tổ ấm của gia chủ đối với CityA Homes. Gặp Chị nhà vào một ngày nắng đẹp và cũng là ngày bàn giao công trình, Chị chi sẻ: Cái công ty gì mà đúng giờ đúng giấc, lúc kí hợp đồng hẹn 5 tháng bàn giao bây giờ cứ đúng 5 tháng là có nhà. Hẹn 10h qua bàn giao mà đã có mặt từ sớm để kiểm tra. Làm việc với cả cái tâm…”. Đó là giá trị lớn nhất mà CityA Homes mong muốn nhận được sau mỗi công trình được bàn giao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng.
Một lần nữa, đội ngũ CityA Homes xin chúc mừng gia đình, chúc gia đình mình luôn thật nhiều sức khỏe, gia đạo bình an, hạnh phúc. Hi vọng rằng ngôi nhà mới khang trang này sẽ mang đến cho gia đình thật nhiều niềm vui và sự may mắn
 Cùng chờ xem SIÊU PHẨM toàn bộ không gian ngôi nhà trên fanpage CityA Homes nhé!
Thông tin về công trình:
– Design & Build: CityA Homes
– Diện tích: 5 x 20m
– Công năng: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, 3 WC
——————–
Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

Hotline: 0905 389 389
Email: [email protected]
CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.