Nội thất và Tiện ích thông minh

I. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NỘI THẤT VÀ TIỆN ÍCH THÔNG MINH

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất, CityA Homes luôn không nỗ lực sáng tạo và phát triển với hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn. CityA Homes đầu tư công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân giỏi giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo nên một quy trình làm việc khép kín từ “Tư vấn thiết kế trải nghiệm không gian sống” đến “Thi công nội thất” và “Phân phối các tiện ích thông minh”, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về một không gian sống Tiện Nghi, Hiện Đại với mức chi phí vô cùng hợp lý. Quý khách hàng khi đến với CityA Homes đều sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

II. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ:

1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc:
– Báo giá thiết kế và thi công: Liên hệ tư vấn: 0905 389 389 – 0917 643 643
– Bản vẽ 3D các không gian nội thất
– Mặt bằng chi tiết trần, sàn, các không gian nội thất
– Mặt cắt chi tiết các không gian nội thất
– Thể hiện chi tiết vật liệu dùng để ốp tường trang trí
– Thể hiện cách lát nền, chủng loại vật tư, màu sắc
– Triển khai chi tiết hệ thống điện trần – tường
– Hình ảnh 3D của vật dụng nội thất
– Triển khai chi tiết kỹ thuật vật dụng nội thất làm cơ sở cho thi công sản xuất. Đính kèm hình ảnh mẫu vật liệu thực tế.
– Bảng thống kế vật dụng nội thất
– Bảng thống kê vật liệu nội thất
– Nhập vật tư, tiến hành gia công – lắp đặt
– Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình
– Thanh lý Hợp đồng, bảo hành 5 – 10 năm

 

2. DỊCH VỤ CUNG CẤP CÁC TIỆN ÍCH THÔNG MINH

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và các công việcn chăm sóc tổ ấm thường xuyên khiến bạn đau đầu. Các thiết bị tiện ích thông minh ra đời đã giúp cho công việc sinh hoạt trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Những thiết bị thông minh với nhiều chức năng không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn giúp ích cho việc thực hiện công việc dễ dàng hơn, không cần phải dành nhiều thời gian để trực tiếp làm.

Thấy hiểu được nhu cầu khách hàng cùng với sự phát triển của xã hội, CityA Homes cam kết mang đến cho bạn một không gian hiện đại, tiện nghi và đẹp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích thông minh được thiết kế, nghiên cứu một cách bài bản từ khâu thiết kế đến khâu thi công. Không chỉ giúp đảm bảo được sự tiện nghi, thoải mái trong không gian sống mà còn mang lại vẻ đẹp cho tổng thể căn nhà!